Ta trở thành người của kẻ thù – Chương 16


Chương 16

“Xin chào bác sĩ.” “Có mang theo bệnh án không? Có chỗ nào không thoải mái?” Mặc Tâm Thức đeo khẩu trang đang chuẩn bị tiếp nhận bệnh án của bệnh nhân, ngẩng đầu nhìn bệnh nhân, mạc danh cảm giác có chút quen mắt. “Bác sĩ Mạc, tôi là Hạ Viễn Khê.” Thì ra là hắn, Mạc Tâm Thức mở ra bệnh án chuân bị bắt đầu như bình thường mà chuẩn bệnh, “Có chỗ nào không thoải mái?”

“Tim khó chịu.”

“Nếu như trái tim có vấn đề, cậu hẳn là nên đi khoa nội.”

“Tôi ngủ không được.”

“Nếu như chất lượng giấc ngủ không tốt, kiến nghị cậu nên chạy vài vòng trước khi ngủ.”

“Tôi thường nằm mơ thấy ác mộng.”

“Nếu như là áp lực quá lớn, kiến nghị cậu nghỉ vài ngày phép đi chơi cho thư giãn một chút.”

“Tôi rất hối hận đã làm những chuyện kia đối với cậu ấy. Tôi cũng rất thống khổ vì em trai của tôi.”

Mạc Tâm Thức dừng tay chuẩn bị viết, nhìn Hạ Viễn Khê, “Người chết không thể sống lại, huống chi em trai của cậu nếu biết cậu thống khổ như vậy hẳn em ấy cũng sẽ không dễ chịu, nhân sinh đã đủ gian nan lắm rồi, Tiểu Phong có thể từ bỏ quá khứ mà đi tới, em ấy cho tới bây giờ cũng không trách cậu, dù sao cạu cũng đã từng là người em ấy thích nhất. Lúc trước là ai tổn thương ai, chuyện đó đã sớm không còn quan trọng, trong lòng cậu kỳ thực so với ai khác đều rõ ràng nhất.”

Ký tên xong đem bệnh án trả lại cho Hạ Viễn Khê, “Một đại nam nhân như thế còn làm chuyện khác người để làm cái gì, nếu có thời gian rảnh không bằng hảo hảo nói chuyện yêu đương, sớm sinh con, sinh một đứa giống em trai cậu hoạt bát khả ái chẳng phải tốt hơn.”

Hạ Viễn Khê nhìn ánh mắt Mạc Tâm Thức, mạc danh kỳ hiệu nở nụ cười, “Khí tức của anh rất giống em trai của tôi, một chút cũng không giống Alpha trời sinh mang theo cảm giác áp bách, rất dễ dàng khiến người khác đến gần, tôi đi trước, tôi vốn chỉ muốn đến đây gặp mặt anh chút thôi, bác sĩ Mạc, chúng ta còn nhiều thời gian.”

“Hả?”

“Bác sĩ Mạc, lại có người tới tặng hoa.” Trước bàn y tá ôm một bó Lavender lại đây, Mạc Tâm Thức liếc nhìn phòng làm việc nhanh bị hoa chất đầy, mở cửa tiệm bán hoa còn được, chỉ có thể bắt đắc dĩ nói, “Nếu không mấy tiểu cô nương các em cứ mang hoa chia nhau đi, chia thế nào cũng được, này quả thực là quấy rầy công tác của anh mà.” “Bác sĩ Mạc, chắc là có người muốn theo đuổi anh a, mỗi ngày đều tặng hoa.” Mạc Tâm Thức cầm bút gõ gõ đầu tiểu y tá, “Thiếu bát quái, mau nhanh xử lý đi, anh tan ca đây.”

Mạc Tâm Thức vừa đi tới cửa bệnh viện, liền thấy người kia tựa trên thân xe, nhu nhu cái trái, “Cậu đây là chuyện gì a, kính nhờ tôi là Alpha không phải Omega, đừng quấy rầy công tác bình thường của tôi được không?” Hạ Viễn Khê mở cửa xe cho Mạc Tâm Thức, “Bác sĩ Mạc đây là đang nhắc nhở tôi đổi phương thức theo đuổi khác sao? Xin mời, cùng nhau ăn một bữa tối thì có thể chứ?”

“Anh thử cái này xem, món này ăn rất ngon.” Mặc Tâm Thức nhìn Hạ Viễn Khê gắp đồ ăn cho mình, thật sự là nhìn không được nữa, “Cậu có thể bình thường chút được không? Cậu đừng nói với tôi là cậu đem tôi trở thành em trai cậu nha.” “Đương nhiên là không phải, chẳng phải anh muốn tôi hảo hảo nói chuyện yêu đương sao? Cho nên hiện tại tôi hảo hảo theo đuổi anh.” “Tôi van cậu a, tôi nhưng là A…”

“Ai, kia không phải là Hạ tổng sao, chúng ta qua đó chào hỏi một chút.” Nữ nhân lôi kéo tay Hà Ý đi qua, Hà Ý nghĩ dù sao cũng ăn cùng một nhà hàng, hay là qua  gặp một chút vẫn hơn. “Viễn Khê, đã lâu không gặp, vị này là?”

Ánh mắt hai người gặp nhau, cả hai đều có chút kinh ngạc, “Tiểu Mạc, cậu trở về lúc nào vậy, tại sao không nói cho tôi biết?” Mạc Tâm Thức nhìn nữ nhân đang lôi kéo tay hắn, nhãn thần có chút buồn bã, chỉ muốn nhanh rời đi, “Tôi…” “Tiểu Ý, hai người biết nhau sao?”

“Đương nhiên, từ đầu tới chân hắn có chỗ nào mà tôi không biết.” Mạc Tâm Thức nghe ngữ điệu của Hà Ý không giống bình thường, đồ ăn vừa mới nuốt xuống cũng làm cho hắn cảm thấy khó ăn muốn chết. “Hạ Viễn Khê, chúng ta xong rồi cũng nên đi thôi.” Đứng dậy đi qua Hà Ý chuẩn bị đi cùng Hạ Viễn khê, không nghĩ tới bị Hà Ý cầm lại cổ tay, nếu như Mạc Tâm Thức biết hôm nay sẽ đụng phải hắn kẻ mà mình không muốn gặp nhất, anh tuyệt đối sẽ không đi, có chết cũng không đi, không nhịn được mở miệng nói “Hà tổng, phiền ngài buông tay ra, trước lo chăm sóc tốt cho bạn gái của ngài đi.”

Hà Ý nhìn bóng lưng vội vàng ly khai của bọn họ, bên tai vang vọng đều là âm thanh Tiểu Mạc gọi hắn là Hà tổng.

Mạc Tâm Thức có chút mệt mỏi trở về nhà, nằm trên giường nhớ lại chuyện cũ, mấy năm nay bọn họ đều liên hệ qua bưu điện, cho dù Hà Ý có gọi sang nhưng mình cũng chưa bao giờ bắt máy, đại khái là muốn tiếp điện thoại nhưng lại không dám, sợ hãi chính mình vừa nghe thấy âm thanh của hắn liền khống chế không được ý nghĩ muốn về nước.

“Uy, xin hỏi là Tiểu Mạc sao?” buổi tối nhận được điện thoại của Hà Ý Tiểu Mạc vẫn có chút kỳ quái, mở lên lại nghe được âm thanh của nam nhân xa lạ, “Ân, xin hỏi ngài là ai?” “Là như vầy, người này đến quán của chúng tôi uống say, ầm ĩ không chịu trở về, cho nên tôi liền lục danh bạ của hắn gọi cho người đầu tiên, ngài là bằng hữu của hắn sao? Có thời gian đến đây đón hắn về đi.” Tiểu Mạc nghe nói Hà Ý uống say, có chút sốt ruột, “Có thể, quán bar ở đâu? Tôi đến đón cậu ấy ngay.”

Chờ Tiểu Mạc đến quán bar liền thấy Hà Ý nằm úp sấp trên sô pha không biết đang nói lầm bầm gì đó, đi đến gần nâng hắn dậy, nhíu nhíu mày, đầy người đều là mùi rượu, “Hà Ý, sao cậu lại uống nhiều như vậy?” Hà Ý ôm cổ Tiểu Mạc, đánh cái nấc, “Ta còn muốn uống, cậu theo tôi uống có được hay không?”

“Được được được.” Tiểu Mạc chỉ có thể thuê gian phòng ở gần đó, đỡ Hà Ý say không biết gì đi vào. “Ai, hiện tại học sinh cao trung lớn như vậy đều đi mướn phòng buổi tối, lại còn là hai Alpha, thực sự là đáng tiếc.” “Đừng nha, ngươi nhìn hai người bọn họ đều rất suất, AA làm sao đây, xx không phân thân nha.”

Tiểu Mạc lười nói lý với màn đối thoại của hai nhân viên phục vụ, trực tiếp đỡ Hà Ý vào phòng, không cẩn thận cả hai người liền té lên giường, “Hà Ý, cậu mau đứng lên, đè tôi không thở nổi.” Tiểu Mạc dùng sức đẩy Hà Ý, ngọ ngoạy muốn đứng lên, hơi thở nóng bỏng của Hà Ý phun lên mặt Tiểu Mạc, “Khí tức của Omega bây giờ đều dễ ngửi như vậy sao? Thơm quá.” Tóc cọ vào cằm Tiểu Mạc, bàn tay nhịn không được chạm vào da thịt người dưới thân, “Làn da của cạu thật mịn màng, thật thoải mái.” Tiểu Mạc bị Hà Ý chạm vào khí tức có chút không ổn định, bắt đầu phát nhiệt, hô hấp dồn dập, “Hà Ý, ta là Tiểu Mạc. Cậu tỉnh táo chút.”

—————–phân cách sự việc buổi tối không thể miêu tả———————

“Hà Ý, tôi đau quá.” Tiểu Mạc không biết bọn họ đã làm bao nhiêu lần, chỉ biết thân thể giống như không còn là của mình, ngất đi rồi lại vì đau đớn mà tỉnh lại, một lần lại một lần.

Hà Ý càng làm thì ý thức càng rõ ràng người dưới thân là ai, khí tức của y đối với hắn quen thuộc hơn bất cứ ai, nhưng hắn không dám nói, hắn chỉ có thể dựa vào rượu một lần rồi lại một lần giữ lấy người kia.

Ôm Mạc Tâm Thức đã ngất đi, Hà Ý cảm thấy mỹ mãn mà ngủ, vốn định chờ hắn tỉnh lại có thể vừa chăm sóc vừa thuận lợi hướng y thổ lộ, bọn họ biết nhau nhiều năm như vậy, không tin Tiểu Mạc một chút cảm tình với mình cũng không có, coi như là hai Alpha thì thế nào. Không nghĩ tới, sau khi tỉnh lại căn bản không còn thấy bóng dáng Tiểu Mạc, chỉ còn lại vài vết máu dính trên giường nói cho Hà Ý biết, đêm qua bọn họ ở nơi này làm chuyện ân ái kịch liệt.

Hết Chương 16

 

 

About Quýt

Không cầu vinh hoa, chỉ cầu bình an 1 đời Không cầu giàu sang, chỉ cầu 1 đời bên nhau hạnh phúc
Bài này đã được đăng trong Uncategorized và được gắn thẻ , , , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

2 Responses to Ta trở thành người của kẻ thù – Chương 16

  1. Pingback: Ta trở thành người của kẻ thù -Điềm Thang Bất Điềm | My heaven

  2. Ahihi, một cặp AA kìa! Like mạnh!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s